Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê
  • Trực tuyến: 3
  • Lượt truy cập: 170020
Tin tức
BECOM.,JSC vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm Vàng thời hội nhập Việt Nam 2011
Khuyến khích các doanh nghiệp vượt qua khó khăn để nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào các sản phẩm Việt. Tối 6/11/2011 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao giải: “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng thời hội nhập” năm 2011.

Hoạt động được tổ chức dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và tham gia của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội,…Giải thưởng nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp đã và đang hưởng ứng phong trào “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thực hiện thông qua việc tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu góp phần vào công cuộc phát triển nền kinh tế đất nước. Tại đây hội tụ nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng, chất lượng, được khách hàng yêu mến.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nghiêm Quốc Bảo – Trưởng Ban Tổ chức khẳng định: Trong giai đoạn thị trường đang có nhiều biến động, lễ tôn vinh là cơ hội tốt cho các DN trong việc khuyếch trương, quảng bá thành quả hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định giá trị DN trong việc hội nhập kinh tế. Đồng thời, những sản phẩm đạt giải sẽ có thêm hành trang để vượt qua những khó khăn, đối phó với sự cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm nước ngoài.

           Với hơn 500 bộ hồ sơ của các DN tham gia, sau quá trình bình chọn, Ban tổ chức đã chọn ra được 100 sản phẩm tiêu biểu gồm 3 giải: Top 100, Top 50 và Top 20. BECOM.,JSC đã vinh dự nằm trong Top 100 Sản phẩm Vàng thời hội nhập Việt Nam năm 2011 dành cho sản phẩm MÁY TĂNG ÂM TRUYỀN THANH TA- BECOM

 

           Đây là giải thưởng dành cho các sản phẩm Vàng Việt Nam, được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí: tiềm lực DN; doanh thu sản phẩm; nghĩa vụ luật lao động, thuế; hoạt động bảo vệ môi trường; an sinh xã hội; sản phẩm mới và cạnh tranh.

 

           Tự hào là Công ty hàng đầu chuyên sản xuất MÁY TĂNG ÂM TRUYỀN THANH TA- BECOM chuyên dụng chất lượng cao để lắp đặt cho đài phát thanh, truyền thanh quận, xã, phường, thôn, xóm, cụm dân cư, công nông trường, trường học, bến xe… phục vụ truyền thanh công cộng. BECOM.,JSC đã cung cấp các sản phẩm chuyên dụng phát thanh truyền thanh cho nhiều đối tượng khách hàng như: Đài Phát thanh Truyền thanh các huyện, UBND xã, phường và các Đài Truyền thanh địa phương trong cả nước.

 

           MÁY TĂNG ÂM TRUYỀN THANH TA- BECOM của công ty đã được sử dụng tại hầu hết các đài truyền thanh xã phường của 63 Tỉnh, Thành phố cả nước.      

 

           MÁY TĂNG ÂM TRUYỀN THANH TA- BECOM được sản xuất từ các vật liệu điện tử của các hãng có uy tín trên thế giới cung cấp. Máy được lắp ráp theo kết cấu bền chắc, dễ sử dụng và bảo dưỡng khi cần.

 

             Nhận Giải thưởng Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng 2011 không chỉ có ý nghĩa trong việc giới thiệu thành quả hoạt động kinh doanh của công ty mà thêm một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm MÁY TĂNG ÂM TRUYỀN THANH TA- BECOM trên thị trường Việt Nam đồng thời là cam kết của BECOM.,JSC trong việc không ngừng cải tiến chất lượng các sản phẩm.

 


 

Các tin mới hơn:
  
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng
 
0913.51.54.59
Tin tức
Quảng cáo
Cup vàng thương hiệu Chứng nhận